02:40 ICT Chủ nhật, 29/01/2023

DANH MỤC

Mãng cầu xiêm
Google+mang cau xiem

mang cau xiem


mang cau xiem

TRANG CHỦ » Sản phẩm » Mãng Cầu Xiêm

Dầu mãng cầu xiêm


Xem ảnh lớn
Mãng cầu xiêm là loại quả to, có gai mềm, thịt quả ngọt và hơi chua, hạt có màu nâu sậm. Loại quả thơm ngon này thường được dùng để làm nước trái cây, sinh tố, bánh kẹo, kem. Mới đây nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cho biết mãng cầu xiêm còn có khả năng phòng chống ung thư.
 
Mãng cầu xiêm là loại quả to, có gai mềm, thịt quả ngọt và hơi chua, hạt có màu nâu sậm.
 
Ung thư là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn).
 
Ung thư có thể hình thành bởi một khiếm khuyết trong gen hoặc do các chất ô nhiễm tồn tại trong môi trường, bao gồm cả thuốc trừ sâu, khói thuốc lá và bức xạ mặt trời.
 
Theo nhiều nghiên cứu một chế độ ăn uống với các loại thực phẩm có khả năng phòng chống ung thư sẽ giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh. Mãng cầu xiêm là một trong những loại trái cây được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe và còn có thể ngăn chặn sự phát triển của bệnh ung thư.
 
Các chất annonaceous acetogenins trong mãng cầu xiêm giúp làm chậm lại sự phát triển của các tế bào ung thư phổi và thanh quản trong phòng thí nghiệm.
 
Cụ thể trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Molecules (11/2010), các chất annonaceous acetogenins có trong mãng cầu xiêm giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư phổi và thanh quản trong phòng thí nghiệm.
 
Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Journal of Natural Products (2001) chiết xuất từ hạt mãng cầu xiêm có thể giết chết các tế bào ung thư gan mà không gây tổn hại tới các tế bào lành.
 
Mặc dù các kết quả nghiên cứu có nhiều hứa hẹn nhưng mới chỉ được tiến hành trong phòng thí nghiệm, do đó cần có thêm nhiều nghiên cứu chuyên sâu ở con người trước khi sử dụng mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư.
 
Lưu ý với những người có huyết áp thấp cần tránh sử dụng mãng cầu xiêm vì nó có thể làm giảm huyết áp. Phụ nữ mang thai, cho con bú hoặc mắc các bệnh về tim mạch cũng không nên ăn mãng cầu xiêm. Với các trường hợp đang trong quá trình điều trị trầm cảm và sử dụng thuốc điều trị trầm cảm tuyệt đối không sử dụng mãng cầu xiêm, do loại quả này có thể hoàn toàn kháng lại tác dụng của thuốc.
 
Để được giải đáp các thắc mắc về ung thư cũng như đặt lịch khám và điều trị ung thư hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


 
 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại