00:18 ICT Chủ nhật, 02/04/2023

DANH MỤC

Mãng cầu xiêm
Google+mang cau xiem

mang cau xiem


mang cau xiem

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức

Bột Lá Mãng Cầu xiêm mua ở đâu?

Chủ nhật - 29/10/2017 12:02
Bột Lá Mãng Cầu xiêm

Bột Lá Mãng Cầu xiêm

Mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư.
mang cau xiem


Đặc tính chữa ưng thư của  Graviola (Cây Mãng Cầu xiêm) là ở lá, cọng, vỏ, rễ và hạt chứ không nằm trong thịt trái chúng ta ăn.  ( http://neemxalapausa.blogspot.com )
 
Mình không nên đăng những tài liệu ngoài các bác sĩ có uy tín với nhiều chứng từ rõ ràng và các bác sĩ này còn mở trường đại học để dạy, để đào tạo những master herbalist. Nhờ đó  tạo cho website một tin tưởng cao nơi độc gỉa, với lại không có giờ tìm hiểu thêm những bài chuyền nhau ở nơi khác không biết tác gỉa, và TĐMVSK còn rất nhiều bài từ trường của Dr. Christopher  mà  có dịch và phổ biến cả vài năm cũng chưa hết với nhiều khám phá rất kỳ diệu qua các thảo dược quen thuộc, nhất là khi được phối hợp thành công thức. 
 
 

Tham khảo: Serious clinical studies on Graviola have been carried out since the 1940s. Most of them have documented anti-tumorous, anti-parasitic, anti-viral, hypotensive, and antidepressive properties of the plant. This is due to the rich chemical structure of Graviola. One of the most active and important constituents is a group of chemicals called Annonaceous acetogenins, which are praised for the unique anti-cancerous and anti-tumorous properties. They can be found in Graviola leaves, stem, bark, and fruit seeds. Scientists have already defined more than 34 compounds of this group. Annonaceous acetogenins are very effective in the treatment of all types of cancer: they kill cancer cells and do not harm healthy ones.
 
Graviola acts as an antidepressant due to the novel alkaloids found in its seeds and roots. However, one should be very careful while undergoing the treatment with this plant, because these alkaloids may be toxic to the nervous system. Scientists suggest that they may lead to Parkinson disease. One more very important chemical compound found in fruits is serotonin uptake inhibitor that accounts for the feeling of joy.

 
 
hat mang cau xiem
  


"Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị."
 
Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại... sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? 
 
Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận... Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. 
 
 
Những phần khác của Mãng Cầu xiêm cũng rất hữu dụng. 
 
Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả Mãng Cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác. Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.
 

May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil. Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về Mãng Cầu xiêm và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. 
 

Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. 
 
Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư. 

Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn. Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!
 

Nguồn chứng thực:
http://www.whale.to/cancer/graviola.html
http://www.graviolacancer.com/ 
http://www.rickthehealthsleuth.blogspot.com.au/2012/03/graviola-cancer-killer.html?m
 

Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa Graviola là có vô khối kết quả liên quan đề tác dụng chữa bệnh của thứ trái cây quen thuộc với người Việt, đặc biệt là người miền Nam nè! Mình chợt nẩy ra một giả thuyết thế này: Gần đây báo chí Việt Nam có nói tới việc, tỷ lệ ung thư tại 1 số vùng ngoài miền Bắc cao bất thường, chắc chắn nguyên nhân chính là do việc thải hóa chất độc hại của các công ty chỉ biết nhắm tới lợi nhuận, bất chấp hay không quan tâm đủ đến sức khỏe của người dân trong vùng hoạt động của mình. Nhưng biết đâu cũng là do, ngoài miền Bắc, thổ nhưỡng không trồng được cây mãng cầu, nên bà con ta ngoài đó, ít có cơ hội được bồi bổ bằng thứ "quà tặng trời ban" này.
 
 
Thứ trái cây quen thuộc mà tuyệt vời. Đúng là "món của Tạo Hóa" có khác!
 
Hãy giúp mình truyền thông điệp này, vì nó có thể cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư, giúp họ tiết kiệm tiền bạc và thời gian điều trị bệnh!!!.
 
 
mang cau xiem


 
Tất cả sản phầm của Công ty Lê Hoàng sản xuất theo Quy trình Hữu cơ, đảm bảo vệ sinh không tạp chất, đạt chuẩn xuất khẩu, rất nhiều khách hàng mua làm quà tặng.

Thành phần Mãng Cầu xiêm:
 
Bột Lá Mãng Cầu xiêm do Công ty Lê Hoàng sản xuất được thu hoạch từ những lá tươi của Cây Mãng Cầu xiêm. Đây là một loại bột có màu xanh xẫm cùng hương thơm đặc trưng, hấp dẫn. Bột dinh dưỡng lá Mãng Cầu xiêm được đóng gói bao bì cẩn thận, có độ mềm và mịn nhất định do được phát triển trong điều kiện hữu cơ đạt tiêu chuẩn. Loại Bột Mãng Cầu xiêm Lê Hoàng sản xuất có thể dễ dàng hòa tan vào trong nước, một thành phần tuyệt vời tạo nên những món ăn thanh đạm và lành mạnh cho cả gia đình.
 
Được chọn lọc một cách kỹ càng, những chiếc lá Mãng Cầu xiêm sẽ được khử trùng bằng nước ozone bảo đảm an toàn, sạch sẽ. Sau khi lá được làm sạch, chúng sẽ được sấy khô ở nhiệt độ vừa phải nhằm bảo đảm các chất dinh dưỡng quan trọng vẫn còn trong các mô lá tươi (do một số thành phần chất trong lá có sự nhạy cảm nhiệt).
 
Khi những chiếc lá Mãng Cầu xiêm đã sấy khô cho tới một mức độ chuẩn, chúng được nghiền thành bột cho đến khi các mô thực vật đến một sự nhất quán để bột có độ mịn. Bột này sau đó được sàng lọc tạp chất trước khi đem đi đóng gói và vẫn giữ được độ tươi trong vài tháng và duy trì giá trị dinh dưỡng của các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, axit amin và đầy đủ.
mang cau xiem

 

Bột lá Mãng Cầu xiêm là sản phẩm nguyên chất, không chứa các thành phần hỗn tạp khác, và chúng tôi bảo đảm bột nguyên chất 100% từ lá Mãng Cầu xiêm
 
 
Công dụng của bột Mãng Cầu xiêm Lê Hoàng:
 
  1. Bổ sung Vitamin C cho cơ thể
  2. Chống lão hóa
  3. Giúp ổn định huyết áp, an thần
  4. Kích thích hệ tiêu hóa
  5. Đồng thời, bột lá mãng cầu xiêm còn giúp hỗ trợ một số tình trạng bệnh lý sau:
  6. Làm sạch da do mụn trứng cá gây ra
  7. Ngăn ngừa và phòng chống các tác nhân gây ra bệnh UNG THƯ
  8. Ngăn ngừa các hiện tượng cảm cúm, ho nghẹt mũi
  9. Tái tạo, làm mờ vết sẹo, vết nám và giúp làn da trắng sáng, mịn màng

THÀNH PHẦN:  100% lá mãng cầu xiêm được xay nhuyễn, không pha lẫn tạp chất bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm.
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
 
- Pha bột lá mãng cầu xiêm vào nước nóng, sữa, canh, cháo hoặc rắc lên các món ăn. Hương thơm của lá sẽ làm cho hương vị món ăn thêm hấp dẫn.
- Làm nguyên liệu nước giải khát, kem, sinh tố, yaourt, bánh … Bạn sẽ có một thực phẩm vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

*Lưu ý: Sử dụng vừa đủ, tránh lạm dụng quá liều có thể gây tiêu chảy. Phụ nữ có thai không nên dùng.
 
BẢO QUẢN:
 
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất./.mang cau xiem


 

Tác giả bài viết: http://mangcauxiem.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn