03:38 EDT Thứ hai, 27/03/2023

DANH MỤC

Mãng cầu xiêm
Google+mang cau xiem

mang cau xiem


mang cau xiem

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức

Bán Hạt Mãng cầu xiêm (Graviola) tại TpHCM

Chủ nhật - 29/10/2017 01:50
Hạt Mãng cầu xiêm (Graviola)

Hạt Mãng cầu xiêm (Graviola)

그라비 올라 l Graviola Lê Hoàng - Soursop - Annona muricata - Guanabana
Bán Lá Mãng cầu xiêm chữa Ung thư

 

May mắn, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt đã làm lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Mỹ. Khi viện Khoa học Y tế Mỹ nghe tin này, nó bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Graviola lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil. Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về Mãng Cầu xiêm và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ung thư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. 
 
Kết quả hình ảnh cho mang cau xiem le hoang
Tuy nhiên, vẫn không có ca thử nghiệm nào được tiến hành chính thức tại các bệnh viện. Chỉ đến khi nghiên cứu của Đại học Cơ đốc giáo Hàn Quốc đăng trên tạp san Journal of Natural Products khẳng định một hoá chất trong Graviola đã tiêu diệt các tế nào ung thư ruột nhanh gấp 10.000 lần hoá chất Adriamycin thường dùng trong hoá trị ung thư người ta mới vỡ lẽ. không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc. Điều quan trọng là không như các hoá chất điều trị ung thư khác, Graviola và nước ép mãng cầu xiêm không hề làm hại gì cho các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Người bệnh thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư và các bệnh khác; năng lượng được tăng cường và sống lạc quan hơn. Một nghiên cứu tại Đại học Purdue University sau đó cũng phát hiện ra lá mãng cầu xiêm có khả năng giết các tế bào ác tính của nhiều loại ung thư khác nhau như ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. 7 năm im lặng bị phá vỡ. Sự thật được phô bày. 
 
 
Hiện mãng cầu xiêm do thổ dân Brazil trồng hoặc sản phẩm bào chế từ nó đã có mặt nhiều ở Mỹ như một công cụ điều trị và ngăn ngừa ung thư. Một báo cáo đặc biệt có tên Beyond Chemotherapy: New Cancer Killers, Safe as Mother's Milk, do Viện Khoa học Y tế Mỹ công bố về Graviola đã xem loại cây này là “công cụ cách mạng hoá” chống ung thư. 

Vì vậy, nếu nhà bạn có vườn rộng và thổ nhưỡng thích hợp, bạn nên trồng một cây mãng cầu xiêm trong sân. Nó sẽ có ích rất nhiều cho bạn và gia đình bạn. Đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!
 

Nguồn chứng thực:
http://www.whale.to/cancer/graviola.html
http://www.graviolacancer.com/ 
http://www.rickthehealthsleuth.blogspot.com.au/2012/03/graviola-cancer-killer.html?m
 
mang cau xiem
 


Bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa Graviola là có vô khối kết quả liên quan đề tác dụng chữa bệnh của thứ trái cây quen thuộc với người Việt, đặc biệt là người miền Nam nè! Mình chợt nẩy ra một giả thuyết thế này: Gần đây báo chí Việt Nam có nói tới việc, tỷ lệ ung thư tại 1 số vùng ngoài miền Bắc cao bất thường, chắc chắn nguyên nhân chính là do việc thải hóa chất độc hại của các công ty chỉ biết nhắm tới lợi nhuận, bất chấp hay không quan tâm đủ đến sức khỏe của người dân trong vùng hoạt động của mình. Nhưng biết đâu cũng là do, ngoài miền Bắc, thổ nhưỡng không trồng được cây mãng cầu, nên bà con ta ngoài đó, ít có cơ hội được bồi bổ bằng thứ "quà tặng trời ban" này.


 
Kết quả hình ảnh cho mang cau xiem le hoang
 
 

Thứ trái cây quen thuộc mà tuyệt vời. Đúng là "món của Tạo Hóa" có khác!
 
Hãy giúp mình truyền thông điệp này, vì nó có thể cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư, giúp họ tiết kiệm tiền bạc và thời gian điều trị bệnh!!!.


 
그라비 올라 l GRAVIOLA
 
Bán lá mãng cầu xiêm

Bán lá mãng cầu xiêm

Bán lá mãng cầu xiêm


Bán lá mãng cầu xiêm
Bán lá mãng cầu xiêmBán lá mãng cầu xiêmBán lá mãng cầu xiêm
Bán lá mãng cầu xiêm

Bán lá mãng cầu xiêm

Tác giả bài viết: http://mangcauxiem.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn